• 096 778 3333
  • Số 3&5 đường Nguyễn Văn Linh, P. Gia Thụy, Q. Long Biên, TP Hà Nội
  • Thứ 2 - Thứ 7 / 8:00 - 17:30

Động cơ BOXER: Thiết kế dành cho người lái

Động cơ Boxer được trang bị trên mọi mẫu xe Subaru. Boxer là công nghệ thiết kế độc quyền giúp mang đến trải nghiệm lái mượt mà, mạnh mẽ và thú vị hơn trên mọi điều kiện đường sá. Ngày hôm nay, chúng ta hãy tìm hiểu về khả năng cân bằng, hiệu suất vượt trội và sự tin cậy mà động cơ Boxer đem lại.

CÂN BẰNG HOÀN HẢO

Với thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt, động cơ Subaru Boxer giúp mang lại khả năng cân bằng và sự kiểm soát tốt khi phương tiện di chuyển trên đường. Động có Boxer có thiết kế các pít-tông nằm ngang đối xứng 180 độ quanh trục khuỷu giúp tự triệt tiêu xung lực sinh ra khi động cơ hoạt động.

Ngoài ra, cấu tạo của động cơ Boxer cũng giúp dễ dàng lắp sát, thấp vào khung xe, từ đó giúp trọng tâm xe được kéo thấp hơn, điều mà mọi chiếc xe thể theo trên thế giới đều hướng tới.

Động cơ Boxer sở hữu trọng tâm cực thấp khi có thiết kế phẳng và hạ thấp. Nhờ vậy, việc phân bố đều trọng lượng trước – sau cũng giúp tăng tốc độ phản ứng lái và độ bám đường tốt, từ đó giúp người lái điều khiển phương tiện ổn định hơn.

Cùng với Hệ dẫn động S-AWD độc quyền cuả Subaru, động cơ Boxer luôn sẵn sàng mang đến cho người lái những chuyến đi thoải mái, mượt mà nhất trên mọi điều kiện địa hình.

HIỆU SUẤT VƯỢT TRỘI

Ngoài việc mang lại khả năng phản ứng linh hoạt và mạnh mẽ, động cơ Boxer còn tự hào khi sở hữu hiệu suất tuyệt vời so với các động cơ chữ V hay I khác.

Thế hệ động cơ Boxer thứ 3 trên xe Subaru

Sở hữu kết cấu nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, động cơ Subaru Boxer cũng khiến tọng lượng xe nhẹ đi. Từ đó giúp tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Thiết kế phẳng của động cơ Boxer cũng cho phép truyền lực thẳng đến hộp số để mang lại hiệu suất tốt hơn.

TIN CẬY TUYỆT ĐỐI

Với hầu hết các động cơ truyền thống khác có thiết kế thẳng đứng hoặc chữ V đều cần thêm các bộ phận khác sẽ khiến làm giảm hiệu suất tổng thể.

Độ ổn định của động cơ Boxer

Tuy nhiên, động cơ Boxer có thiết kế đối xứng theo mặt phẳng ngang, do vậy sẽ tạo ra độ  rung ít hơn so với các động cơ khác. Từ đó sẽ làm giảm hao mòn đáng kể cho các bộ phận và giúp động cơ Boxer có độ bền tốt hơn trong thời gian dài.

Sở hữu khả năng cân bằng hoàn hảo, hiệu suất vượt trội và độ bền cao, động cơ Boxer là “trái tim” tạo nên Subaru, và là nét đặc trưng không thể nhầm lẫn so với các dòng xe khác.

—————————————————————————————————-

Trải nghiệm độ ổn định của động cơ Boxer bằng việc lái thử xe Subaru Forester ngay hôm nay!!!

Đại lý Subaru Long Biên – 3S chính hãng

Địa chỉ: Số 3&5 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 096.778.3333

 

Đăng ký Lái thử miễn phí các
Dòng xe Subaru

Họ và tên

Số điện thoại

Địa chỉ Email

Lời nhắn gửi

Chat Zalo
096 778 3333